CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ BẢO HƯNG

Địa chỉ: Số 68/3, tổ 3, xã Trung An, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
0977 404 562
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ BẢO HƯNG

Bảo Hưng chuyên gia công cơ khí các sản phẩm cơ khí như: cửa CNC, cửa sắt, cửa rào, đồ gá, thiết bị hỗ trợ sản xuất, gia công bàn ghế nhôm sắt, máy bạt di động, nhà lắp ghép bằng tấm panel,... và nhiều sản phẩm cơ khí khác khu vực Tiền Giang và các khu vực lân cận như Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai,...

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí như máy móc thiết bị công nghiệp, linh kiện, khuôn mẫu và các sản phẩm gia công cơ khí theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của công ty. Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ hậu mãi của chúng tôi, vì chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với tiêu chí "uy tín, chất lượng, sáng tạo", chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn được hợp tác lâu dài và phát triển cùng khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm cơ khí hoặc muốn biết thêm thông tin về công ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc số điện thoại của công ty. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Chia sẻ:
Zalo
Hotline